BÁNH SỐNG:
Bọc kỹ, chia thành từng túi nhỏ để dễ bảo quản - Vào thời tiết ẩm ướt thì để vào ngăn mát tủ lạnh là hợp lý nhất, nếu không thì bảo quản chỗ khô ráo, hạn chế chỗ ẩm ướt.
BÁNH CHÍN:
Bọc kỹ, hạn chế cho bánh tiếp xúc vs không khí - để nơi khô ráo, tránh tiếp xúc vs ánh nắng trực tiếp BẢO QUẢN TỐT BÁNH CÓ THỂ ĐỂ ĐƯỢC TỐI ĐA 3 THÁNG!!!
Xem thêm: 3 tháng đâu mang thai nên ăn gì?, ăn bánh đa có béo không?, Thơ bánh đa vừng, vừng đen có tác dụng gì?, bánh đa với 15 món ngon của Nghệ An, bánh đa vừng đen |tinh hoa xứ Nghệ, Bánh đa vừng đen |Ngon & Lành shop, bánh đa Đô lương xứ Nghệ, Bánh đa Thanh chương, Bánh đa vừng đen Đô lương cực ngon, yêu lắm bánh đa vừng, Cách làm bánh đa vừng, mua bánh đa ở đâu, bánh đa ở Hà nội, bánh đa ăn với gì, bánh đa uống bia
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm xin vui lòng Liên hệ
0 comments:
Đăng nhận xét