Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

BẢO QUẢN BÁNH ĐA VỪNG

BÁNH SỐNG:


 Bọc kỹ, chia thành từng túi nhỏ để dễ bảo quản - Vào thời tiết ẩm ướt thì để vào ngăn mát tủ lạnh là hợp lý nhất, nếu không thì bảo quản chỗ khô ráo, hạn chế chỗ ẩm ướt.

 BÁNH CHÍN:
Bọc kỹ, hạn chế cho bánh tiếp xúc vs không khí - để nơi khô ráo, tránh tiếp xúc vs ánh nắng trực tiếp BẢO QUẢN TỐT BÁNH CÓ THỂ ĐỂ ĐƯỢC TỐI ĐA 3 THÁNG!!!

Xem thêm: 3 tháng đâu mang thai nên ăn gì?ăn bánh đa có béo không?, Thơ bánh đa vừngvừng đen có tác dụng gì?bánh đa với 15 món ngon của Nghệ Anbánh đa vừng đen |tinh hoa xứ NghệBánh đa vừng đen |Ngon & Lành shopbánh đa Đô lương xứ NghệBánh đa Thanh chươngBánh đa vừng đen Đô lương cực ngonyêu lắm bánh đa vừngCách làm bánh đa vừngmua bánh đa ở đâubánh đa ở Hà nộibánh đa ăn với gìbánh đa uống bia 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm xin vui lòng Liên hệ

0 comments:

Đăng nhận xét