Kính Chào Quý vị,
Chúng ta lại gặp lại nhau với chủ đề "Tại sao nên ăn bánh đa của Ngon & Lành shop?"
Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng tôi muốn đặt mình vào vị trí của Quý vị - những thực khách yêu thích đặc sản. Và dĩ nhiên (giả sử) quý vị cũng chưa biết nhiều về Bánh đa. Điều đầu quý vị quan tâm đó là liệu loại bánh này có ngon hay không? Có tốt cho sức khỏe không? Và giá tiền như thế nào?
Người ta nói, muốn làm ăn lâu dài thì phải giữ chứ tín làm đầu. Chúng tôi, những người không trực tiếp làm ra bánh đa, nhưng lớn lên trên miền đất bánh nên hiểu được bánh nào ngon, ai làm tốt để rồi mang tới cho Quý vị đúng giá trị của nó.
"Hữu xạ tự nhiên hương", khách hàng gần xa lần lượt tìm về.
Đó chính là triết lý kinh doanh của chúng tôi!
Thôi, không liên thuyên nữa, giờ để giúp quý vị biết Ngon & Lành Quán những loại bánh đa nào, được làm từ cái gì, xin mời quý vị qua phần nội dung chính.
Bánh đa được làm từ cái gì?
Từ khâu chon nguyên liệu, gạo phải chọn gạo mới Hương Thơm, Vừng phải chọn vừng khô, hạt mẩy to, thơm. Kêt hợp với tỏi, ớt và gia vị để lên được vị của bánh đa mà khi thực khách cắn một miếng vào thấy vị ngọt của gạo ( không phải ngọt lịm của đường), vị béo của vừng ( không phải béo ngậy vì vừng chứa lipit hữu cơ rất cần cho cơ thể) và vị thơm quyện vào vị tỏi. Cảm giác đó thật khó mà lột tả được hết.
Bánh đa có bao nhiêu loại?
Tại Ngon & Lành shop, chúng tôi chia làm 3 loại ạ.
Loại 1: Đường kính 18 cm, dày 1.5 mm, vừng dày đen phủ kín.
0 comments:
Đăng nhận xét