Mì Quảng bánh đa


Sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mì vàng óng với thịt gà thơm mềm, đậu phộng béo bùi và rau thơm quyện trong nước sốt sánh quyện, đậm đà sẵn sàng chinh phục khẩu vị của bất kì thực khách khó tính nào. Đặc trưng của món mì Quảng là phải dùng với bánh đa nướng giòn tan mới trọn vị ngon. Món ăn dân dã nhưng mang đậm nét tinh tế ẩm thực miền Trung và trở thành đặc sản của mảnh đất bình dị này. Cùng khám phá cách nấu mì Quảng chuẩn vị với công thức đơn giản sau đây.


Chúc quý vị ngon miệng!

Xem thêm: Lươn băm xúc bánh đabánh đa xúc hếntiết canh bánh đabánh đa nộm hoa chuốibánh đa kèm mì quảngbánh đa món khai vịbánh đa nộm chua ngọt

0 comments:

Đăng nhận xét