SỬ DỤNG LÒ VI SÓNG:
Điều chỉnh lò vi sóng ở mức trung bình hoặc tương đương 600w. Cho bánh vào đĩa xoay và chỉnh thời gian khoảng 1 phút 30 giây. Chỉ cần nướng bánh 1 lần mà không cần lật mặt. Bánh lấy ra nở đều, thơm, giòn là đạt yêu cầu.
Lưu ý: những lò vi sóng có cả chức năng nướng và vi sóng thì vẫn nướng bánh ở chế độ lò vi sóng, nếu nướng ở chế độ nướng thì phải mất thời gian tầm 10-15p.
Lưu ý: những lò vi sóng có cả chức năng nướng và vi sóng thì vẫn nướng bánh ở chế độ lò vi sóng, nếu nướng ở chế độ nướng thì phải mất thời gian tầm 10-15p.
CHIÊN VỚI DẦU ĂN:
Chiên giống chiên phồng tôm. cho dầu vừa nóng rồi cho bánh vào chiên đến khi chín đều 2 mặt bánh đa.
NƯỚNG BẰNG THAN HOA:
Nướng đều 2 mặt bánh, để than đỏ vừa đủ nhiệt, tránh bánh bị cháy!!!
Xem thêm: 3 tháng đâu mang thai nên ăn gì?, ăn bánh đa có béo không?, Thơ bánh đa vừng, vừng đen có tác dụng gì?, bánh đa với 15 món ngon của Nghệ An, bánh đa vừng đen |tinh hoa xứ Nghệ, Bánh đa vừng đen |Ngon & Lành shop, bánh đa Đô lương xứ Nghệ, Bánh đa Thanh chương, Bánh đa vừng đen Đô lương cực ngon, yêu lắm bánh đa vừng, Cách làm bánh đa vừng, mua bánh đa ở đâu, bánh đa ở Hà nội, bánh đa ăn với gì, bánh đa uống bia
Xem thêm: 3 tháng đâu mang thai nên ăn gì?, ăn bánh đa có béo không?, Thơ bánh đa vừng, vừng đen có tác dụng gì?, bánh đa với 15 món ngon của Nghệ An, bánh đa vừng đen |tinh hoa xứ Nghệ, Bánh đa vừng đen |Ngon & Lành shop, bánh đa Đô lương xứ Nghệ, Bánh đa Thanh chương, Bánh đa vừng đen Đô lương cực ngon, yêu lắm bánh đa vừng, Cách làm bánh đa vừng, mua bánh đa ở đâu, bánh đa ở Hà nội, bánh đa ăn với gì, bánh đa uống bia
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm xin vui lòng Liên hệ
0 comments:
Đăng nhận xét