Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

Bánh Đa Vừng Đô Lương xếp vào hạng Tuyệt Ngon​

Bánh đa Đô Lương Nghệ An mặt khác còn được nói chính là Bánh đa vừng , bánh đa vừng đen , Bánh khô hay Bánh khô vừng ... đặc sản dân quê đã được chế biến nên bởi từ những nhiều đôi bàn tay nghệ nhân tinh tế,người dân từ miền quê người dân đô lương nghệ an tỉnh quê nghệ an địa thiêng tài giỏi. cùng nhiều nguyên liệu quê hương quê quán như là loại gạo trắng, hạt vừng, hạt tiêu nhà quê, tỏi thơm, hạt muối trắng sạch… quyện vào nhau tạo nên hương vịthôn dânnồng nàn mộc mạc thật đậm đà. còn lúc nướng trên than hồngnướng trên than hoa nổ nhẹ nhàng phồng rất đều thật quyến rũ.


[​IMG]


Đến với miền quê đô lương, cái đầu tiên ấn tượng với hành khách trong những khi đặt chân lên đây thật là thật là không thể nào bỏ qua hình dạng của Bánh đa đô lương, bánh ướt theo từng loại đặc sản đô lương đạị diện cho từng đức tính của người dân nơi đây.

Nằm tọa lạc ở trung tâm của các huyền vùng núi phía tây của tỉnh nghệ an,vùng quê đô lương nghệ an vùng quê này như là vị trí giao thoa hầu hết toàn bộ mọi tinh hoa ẩm thực sẵn có của con người nơi đây . phương thức để xuất thành chiếc bánh đa vừng ngon tuyệt vời mà mùi thơmhoàn toàn khác biệt các địa danh khác.mỗi người thợ phải trải qua khá là nhiều các bước chuẩn bị cực kỳ công phu và kỹ càng . Bánh đa xuất thành từ những đôi bàn tay tài hoa từ những nghệ sĩ dân quê ,là những loại đặc sản như hạt vừng đen của vùng đất làng vĩnh đức ( hay là khu vực Liên Sơn cũ ) thêm vào đó là những hạt gạo trắng ngần sức lưc và tinh thần của những người nông dân Yên Sơn với là cùng nhữngcòn có thêm hạt tiêu thơm, tỏi sạch toàn bộ tất cả chế biến thành công Bánh khô đô lương có mùi thơm, có màu sắc chắc chắn khác biệtcác các loại bánh đanhững miền quê khác.

bánh đa vừng đen được cấu thành nên bằng cách dùng phương thức để không giống nhau nướng trên than hồng đỏ rực những loạiBánh khô khi nướng xong sẽ tạo nên hương vị rất ngon của vừng đen, loại gạo trắng hòa quyện cùng mùi thơm hạt tiêu quê hương, cùng với tỏi trắng làm say đắm hầu hết tất cả tình cảm của du khách .không những thế các bạn không những thế còn dùng dầu ăn Bánh đa đô lươngcùng với dầu ăn ,trong khi đang cầm trên tay bánh đa vừng đen cực kỳ ngon,béo mù và sẽ vác đến cảm nhận Bánh đa vừng đô lương, được mệnh danh với đơn sơ như vậy ghi đậm dấu ấn trong lòng những người con du khách dừng chân đến đây vùng quê Đô Lương Bánh khô vừng được xem là món ăn tinh thần rất thân quen trong bất kỳ bữa ăn bữa tiệc hay là trong bàn nhậu của các bạn

Và đặc biệt hơn đã có mặt ngay tại Hà Nội bánh đa vừng xứ nghệ nổi tiếng lâu nay được chính những người con mảnh đất Đô Lương với trọn vẹn tâm huyết tình yêu tổ quốc cùng với tất cả tấm lòng trìu mến đem Bánh đa vừng rất thân quen tới với thủ đô Hà Nội bánh đa vừng nghệ an đại diện cho những người dân chân chất mộc mạc không quản nắng mưa được chế biến thành công bánh khô vừng đô lương cực kỳ hảo hạng đậm bản sắc dành cho những bà con, toàn thể cả nước.

và đây cũng là món quà chắc chắn không thể thiếu của những người mẹ dành tặng cho người con của mình những lúc đi xa hay có dịp về thăm nhà 
Đặt hàng tại http://banhda.online

Xem thêm: 3 tháng đâu mang thai nên ăn gì?ăn bánh đa có béo không?, Thơ bánh đa vừngvừng đen có tác dụng gì?bánh đa với 15 món ngon của Nghệ Anbánh đa vừng đen |tinh hoa xứ NghệBánh đa vừng đen |Ngon & Lành shopbánh đa Đô lương xứ NghệBánh đa Thanh chươngBánh đa vừng đen Đô lương cực ngonyêu lắm bánh đa vừngCách làm bánh đa vừngmua bánh đa ở đâubánh đa ở Hà nộibánh đa ăn với gìbánh đa uống bia 

0 comments:

Đăng nhận xét